BỔ TÚC TAY LÁI - HỌC LÁI XE B2 - HỌC LÁI XE Ô TÔ - ĐÀO TẠO LÁI XE

BỔ TÚC TAY LÁI - HỌC LÁI XE B2 - HỌC LÁI XE Ô TÔ - ĐÀO TẠO LÁI XE
Cô gái dạy lái xe

Các bạn thân mến!
Để tri ân chị em phụ nữ, các chị em gái nhân dịp ngày 20/10. Trung tâm Đào tạo lái xe Toàn Thắng đã tạo dựng chương trình tri ân như sau:

 
17
 
 

 Thưa các bạn!

Bổ túc tay lái là một chuyên mục rất quan trọng đối với các bạn đang học lái xe và cả các bạn đã có bằng nhưng chưa thực sự cầm lái, chưa có nhiều kinh nghiệm. Việc bổ túc tay lái sẽ giúp các bạn lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm trên mọi cung đường như : lái xe đường phố đông người, lái xe ban đêm, lái xe dưới trời mưa, lái xe liên tỉnh …….


 
 
BỔ TÚC TAY LÁI ĐƯỜNG DÀI - QUA TRẠM THU PHÍ

Đối với học viên đang học:  Do thời gian học thực hành được cấu trúc không nhiều, nên các giáo viên dù có nhiệt tình đến bao nhiêu, các học viên miệt mài luyện tập bao nhiêu cũng không thể lĩnh hội hết được tất cả các kỹ năng cơ bản mà người mới tập lái cần thẩm thấu như: kỹ năng đánh lái, kỹ năng vô số, kỹ năng đưa xe vào chuồng, kỹ năng khởi hành ngang dốc … Vì vậy, nếu bổ túc tay lái, học viên sẽ thuần thục hơn các kỹ năng nói trên.Và  tất nhiên kết quả thi sát hạch sẽ thành công mỹ mãn.
 
XE TAP LAI 1

   Đối với học viên đã có bằngTrong thực tế có một bộ phận không nhỏ các bạn đã cầm bằng lái trong tay, nhưng chưa thực sự có khả năng "ôm vô lăng" để làm chủ hoàn toàn con "xế hộp" mà mình chuẩn bị rước về dinh.Khi đến với TT đào tạo lái xe Toàn Thắng bạn sẽ được các giáo viên tận tình hướng dẫn và truyền đạt cho các bạn các kỹ năng thường gặp trên đường như: Cách kiểm soát vô lăng, phối hợp chân côn, chân ga ,  kiểm soát tốc độ trong mọi hoàn cảnh như đường phố đông người, đường cao tốc, đường liên tỉnh... các bạn sẽ được hướng dẫn cách ghép ngang, ghép dọc trong thực tế,cách vào ra bùng binh an toàn, đúng luật,cách kiểm soát không gian khi chạy ban đêm, cách sử dụng đèn chiếu xa, đèn chiếu gần hợp lý, và nhiều kỹ năng khác nữa...
 
BO TUC TAY LAI 2

BỔ TÚC TAY LÁI ĐƯỜNG TRƯỜNG - QUA ĐƯỜNG GỒ GHỀ
 
Đặc biệt: Để đáp ứng một bộ phận không nhỏ các bạn gái ưa thích và có nhu cầu học lái xe nhưng ngại đi học vì lí do tế nhị ( về giới tính) nên TT đào tạo lái xe Toàn Thắng  đã đào tạo và đưa nữ giáo viên vào công tác dạy lái xe, mặc dầu còn trẻ nhưng nữ giáo viên của Toàn Thắng được đào tạo bài bản, đã cầm lái hàng chục nghìn km trên mọi cung đường từ Nam ra Bắc, đã thông qua lớp học Nghiệp vụ sư phạm, đã tập huấn nghiệp vụ dạy lái xe, và đã được Sở GTVT thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận Giáo viên dạy lái xe thực hành.
Vì vậy đến với Toàn Thắng các bạn nữ sẽ vô cùng thuận lợi khi người học lái xe và người dạy lái xe có cùng giới tính.
 


Như vậy, chỉ sau thời gian đào tạo 3 tháng, và 15 ngày sau khi dự thi sát hạch các bạn sẽ cầm trong tay tấm bằng lái xe hạng B2 mà các bạn luôn mong ước.
Nào các bạn! Chúng ta cùng học và cùng lướt gió trên mọi nẽo đường nhé. Còn chần chờ gì nữa, xin hãy móc điện thoại ra gọi ngay và luôn:
NGUYỄN THỊ MỸ DIỆP - 0989.341.134 – www.cogaidaylaixe.com


 
 *****************************************************************************

Tin vui cho các bạn nữ muốn học lái xe!
 
Do nhu cầu thực tế sử dụng ô tô ngày càng phát triển, vì thế việc học lái xe ngày một tăng cao. Và đối tượng cũng rát đa dạng và phong phú. Công chức nhà nước, cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp, sinh viên, người lớn tuổi…..Hòa chung vào phong trào đó, hiện nay có rất nhiều người thuộc phái nữ đi học lái xe.
Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ phụ nữ ngại khi đến đăng ký học ở các Trung tâm đào tạo lái xe hiện hữu, vì sự tế nhị thuộc về giới tính.
Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm đào tạo lái xe Toàn Thắng đã kịp thời sử dụng nữ giáo viên dạy lái xe.
Đến với chúng tôi, các bạn nữ sẽ khắc phục được sự quan ngại về giới tính. Đồng thời các bạn nữ sẽ cảm nhận được sự thân thiện vì người học lái xe và người dạy lái xe đều chung giới tính. Do đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin khi thực hiện các bài học thực hành trên đường phố cũng như khi luyện thi trong sa hình.

 
BO TUC TAY LAI 4


Mặt khác không ít bạn gái có sự lo ngại rất chính đáng, đó là các giáo viên dạy lái xe thường sử dụng những chiếc xe quá cũ , hay hư hỏng, điều hòa nhiệt độ kém để dạy lái, thậm chí là sử dụng xe tải để dạy bằng lái hạng B2.Điều này làm cho các bạn vừa mất giờ học ( vì xe hay bị hư hỏng), vùa nóng nực vi máy điều hòa kém. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được học trên xe đời mới, vừa mát mẻ, vừa dể dàng điều khiển vô lăng, chân ga, chân thắng. Các bạn có thể xem xe tại đây nhé.
Chúng tôi cam kết sau thời gian 4 tháng các bạn sẽ có trong tay tấm bằng lái xe mà bạn hằng mong ước.
Ngoài ra chúng tôi đảm nhận bổ túc tay lái ( xem tại đây)  cho các bạn sau khi có bằng. Để các bạn có thể vững tin sau tay lái vi vu trên mọi nẻo đường.
 
Botuctaylai
                       
 
05


 
TT ĐÀO TẠO LÁI XE TOÀN THẮNG CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG
 
 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE TOÀN THẮNG CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

  

  Ý kiến bạn đọc

 • lê hằng

  khóa học mấy tháng thì có bằng vậy ?

    lê hằng   12/12/2017 00:38
  • Khóa học 3 tháng, nhưng 6 tháng mới được sát hạch nhen bạn. Bây giờ đang quá tải nên thi lâu hơn qui định 2 tháng.

     Nguyen Thi My Diep   12/12/2017 05:49
 • đạt

  Giá hợp lý ko chi phí phát sinh , giáo viên có kinh nghiệm tốt

    đạt   11/12/2017 08:46
  • Cám ơn Đạt, bữa nào đăng ký học Bổ túc tay lái đường trường nhen, em chạy còn hơi yếu.

     Nguyen Thi My Diep   12/12/2017 05:55
 • tuan anh

  thi bằng xe máy thì bao nhiêu ngày có bằng ?

    tuan anh   11/12/2017 08:12
  • Chào em! xe máy ( hạng A1) sau khi thi khoảng 10 ngày thì có bằng nhen em.

     Nguyen Thi My Diep   12/12/2017 05:50
 • quân

  Cho e hỏi nâng bằng c-d cần mấy năm kinh nghiệm

    quân   11/12/2017 08:03
  • Từ B2 nâng lên C là 3 năm, từ B2 nâng lên D là 5 năm

     Nguyen Thi My Diep   12/12/2017 05:52
 • Hiếu

  Cho e hỏi 18 tuổi e làm bằng lái được chưa ?

    Hiếu   11/12/2017 07:14
  • 18 tuổi là được lấy bằng B2 rồi, nộp hồ sơ đi em

     Nguyen Thi My Diep   12/12/2017 05:53
Mã bảo mật   

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TOÀN THẮNG
X
Đăng ký gọi ngay
0989341134
Nguyễn Thị Mỹ Diệp
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây