Bổ Túc Lái Xe Toàn THắng

http://cogaidaylaixe.com


HỌC LÁI XE Ô TÔ - KHÓA HỌC LÁI XE DÀNH CHO NỮ - HỌC LÁI XE B2

( cogaidaylaixe ) - Đến với chúng tôi, các bạn nữ sẽ tránh được sự quan ngại, đồng thời các bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện vì người học lái xe và ngừời dạy lái xe đều cùng giới tính. Do đó sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin khi thực hiện các bài học thực hành trên đường phố cũng như khi luyện thi trong sa hình.
NỮ GIÁO VIÊN
                   
                     
Tin vui cho các bạn nữ muốn học lái xe!

Do nhu cầu thực tế sử dụng ô tô ngày càng phát triển, vì thế việc học lái xe ngày một tăng cao. Và đối tượng cũng rát đa dạng và phong phú. Công chức nhà nước, cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp, sinh viên, người lớn tuổi…..Hòa chung vào phong trào đó, hiện nay có rất nhiều người thuộc phái nữ đi học lái xe.
Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ phụ nữ ngại khi đến đăng ký học ở các Trung tâm đào tạo lái xe hiện hữu, vì sự tế nhị thuộc về giới tính.
Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm đào tạo lái xe Toàn Thắng đã kịp thời sử dụng nữ giáo viên dạy lái xe.
Đến với chúng tôi, các bạn nữ khi học lái xe sẽ khắc phục được sự quan ngại về giới tính. Đồng thời các bạn nữ sẽ cảm nhận được sự thân thiện vì người học lái xe và người dạy lái xe đều chung giới tính. Do đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin khi thực hiện các bài học thực hành trên đường phố cũng như khi luyện thi trong sa hình.
 


Mặt khác không ít bạn gái có sự lo ngại rất chính đáng, đó là các giáo viên dạy lái xe thường sử dụng những chiếc xe quá cũ , hay hư hỏng, điều hòa nhiệt độ kém để dạy lái, thậm chí là sử dụng xe tải để dạy bằng lái hạng B2.Điều này làm cho các bạn vừa mất giờ học ( vì xe hay bị hư hỏng), vùa nóng nực vi máy điều hòa kém. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được học trên xe đời mới, vừa mát mẻ, vừa dể dàng điều khiển vô lăng, chân ga, chân thắng. Các bạn có thể xem xe tại đây nhé.
Chúng tôi cam kết sau thời gian 4 tháng các bạn sẽ có trong tay tấm bằng lái xe B2 mà bạn hằng mong ước.
Ngoài ra chúng tôi đảm nhận bổ túc tay lái ( xem tại đây)  cho các bạn sau khi có bằng. Để các bạn có thể vững tin sau tay lái vi vu trên mọi nẻo đường.
 
                          

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE TOÀN THẮNG CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

 

hotCHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌChot

Chào các bạn!
Để tri ân các bạn học viên đã và đang đến với chúng tôi. Bắt đầu từ hôm nay đến hết 05/11/2016, chúng tôi xin gửi đến các bạn chương trình khuyến học như sau:
Tất cả các bạn nữ đăng ký học lái xe tại TT Đào tạo lái xe Toàn Thắng từ ngày 05/10/2016 đến hết ngày 05/11/2016 được hưởng quyền lợi tương đương 5% học phí. Cụ thể như sau:
- Lựa chọn 1: Tặng 2h thực hành
- Lựa chọn 2: Tặng 01h tập xe cảm ứng
- Lựa chọn 3: Tặng một suất thi miễn phí bằng lái xe A1
TT đào tạo lái xe Toàn Thắng rất hân hạnh được hợp tác cùng các bạn.


 

Tieu chi canh tranh PNG

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Tấn Nam - Phone: 0908.381.371

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây